Yellowish eyes

Hello mommies... ask lang po ako, normal lang po ba na medyo yellowish parin ang eyes ni baby 1 month and 14 days old na sya... worried na kasi ako.. any advice po salamat

3 Replies

kung palagi nyo naman pinapaarawan pero madilaw pa din, best to consult na sa pedia para macheck bilirubin level nya kasi medyo matagal na yan. yung baby ko nung 2weeks nya madilaw pa din sya pati eyes nya kahit pinapaarawan namin lagi, kaya nung checkup nya nung ika 2nd week chineck na ng pedia nya at sobra taas pala ng bilirubin levels nya kaya nagphoto therapy na.

ganyan din babby ko kaya ung ginawa pinaaraw ko sa umaga tas sa 3pm nag hapon ....

if you can best pacheck si baby. tuloy tuloy lang din po ang pagpapaaraw kay baby.

Related Articles