ask.

Normalblang puba sa maselan sa paglilihi ang pag payat at ilang buwan bago ka makakabawi mommy? Kase ako salahat ng buntis ako yung payat ?

16 Replies

Di ka nagiisa sis. Selan ko din nung first tri ko. Ngayon 4 month and 3 weeks na ang baby bump. Still pihikan pa din sa kinakain. Worried nga ako kay baby kc baka payat din xa.. Di pa ako nagpa ultrasound. Sana okay talaga c baby.. Nararamdaman ko na movements ni baby.. Hahaha. Waiting ako na umuwi c hubby from manila.. Sana maka uwi xa..

Ako nga sexy magbuntis😂 sabi nila ang payat ko daw. Sa totoo kasi hirap ako sa paglilihi ko nun di ako makakain ng rice at kahit anung pagkain sinusuka ko kahit nga tubig eh. Nakabawi bawi ako 2nd trimester na pero payat po talaga ako magbuntis tummy ko lang nalaki.

1st trimester ko po pumayat po ako ng 10lbs sobrang selan ko po. Mais & buko lng kinakain ko na hnd ako nasusuka. Pagkain & ulam after kain suka po agad. Nakabawi po ako nung pang 4months ko na po... Basta inom lng po ng vitamins na binigay ng OB.

Normal lang yan sis lalo at nsa 1st Trimester ganyan dn ako. mukha akong namayat lalo pero d nmn nabba Timbang Ko nataas nmn hnggang sa nag 2nd to 3rd trimester na ako tumba ako lumakas kc ako kumain e. Kaya don't worry sis ttba ka dn

Ako po pumayat nung nabuntis. Pero okay namn si baby. Ang importante namn po mamsh, healthy si baby and complete po yung vitamins nyo. Sabi sakin, baka lahat ng kinakain ko kay baby lang napupunta 😅

Normal lng yan sis, hanggang 3mons sabi ng ob,,, taz mga 4mons nka2bawe na,, ung iba nmn hay hanggang manganak naglilihi parin.. mgka2iba kc pgbubuntis.

Ako nga din po momsh subrang payat. lage nila ako sinasabihan na para daw akung hndi buntis. subrang silan ko kc kahit ngayon 3 months preggy na ako.

Ganyan po nangyari sa kapatid ko orange lng nakakain nya yung iba sinusuka ako naman opposite, takaw2 ko nung first trimester

Nung buntis ako sa 2nd baby ko maselan din po ako. Pumayat din pero late 2nd tri at early 3rd tri bumalik timbang ko

Nung first trimester sobrang pihikan ko sa food pero nung 2nd trimester na bumalik na ang gana sa food.