Hello mums! Nakaraos na ako. Thank God. God bless sa lahat ng waiting 😇

Normal Safe delivery

Hello mums! Nakaraos na ako. Thank God.
God bless sa lahat ng waiting 😇
13 Replies

sana all mommy! 😍 congrats po nakaraos na kayo... 🎉 sana makaraos narin ako 😁 38 weeks n 4days today! EDD MAY 20 . FTM🙂

12mo ago

para saan po ang pineapple juice?

Congratulations, mommy! 💐 Pahinga ka at magpanibago ng lakas.

sana makaraos na rin huhu hirap na ako makatulog HAHAHAHAH May 22 EDD 🥰

12mo ago

Opo lakasan nyo lang loob nyo and pray kayo po kay San Ramon Nonato patron Saint of pregnant women 😇🙏

congrats po ilang weeks po kayo at pang ilan baby nyo po sya?😊

12mo ago

38weeks to be exact po. 1st baby ko po 😍

Congrats momsh.❣🤍 Sana mag normal delivery din ako. 🤲

12mo ago

Praying for that 😇

sana makaraos nadin po ako 38 weeks 1 araw EDD ko may 23

12mo ago

Same po tayo ng EDD. Napa aga lang hehehe. Kala ko nga makaka bday ko pa ng May 6.

congrats momshie..normal delivery kb..ako 28weeks pa lng

12mo ago

38weeks to be exact 😊

Ilang weeks ka na momsh nung nanganak ka?

palakas po kayo ni baby 🥰

Congrats!! Rest well po 🤍