Thanks God ❤❤❤

Thanks God Nakaraos din. Normal and safe delivery for us. 🥰 Meet my Baby Girl. Natapat pa sa araw ng Nazareno. ❤ #HappyAndBlessedForMy1stBaby #thankyoulordforthesafedelivery #ThankYouLordForEverything #happymommyanddaddy

Thanks God ❤❤❤
18 Replies

congrats momsh...ilang weeks mo pinanganak si baby? ilang kilo? hehe ftm din ako, di pa nanganganak lapit na due..

Congrats po❤ ano po feeling ng nanganganak? First time mom here😅 tolerable po ba yung pain? Hehe

Sarap naman ng mga bebe na yan..Congrats sis

San po kayo nakabili ng swaddle maam?

4y ago

Hi mommy sa sm po meron 😊

Cute!😍 Congrats mamsh!😊

Congrats mommy👏❤️❤️

4y ago

Thanks mommy 🤗

Pouty lips! Congrats mommy🥰

4y ago

Hehe mana sa daddy niya. Thankyou po 😊

Congrats ☺️☺️

Congrats

Congratulations po