No Heartbeat @ 6weeks

Normal pu ba ito ? 6weeks dw po si baby kaso wala pa dw po heartbeat sabi ni dok, kaya pinapabalik ako aftr 2 weeks. Sana ok lang si baby sa loob 😭 Nagwoworry po kse ako 😭

No Heartbeat @ 6weeks
23 Replies

Take ka lang po ng vitamins. Wag ka po mag worry, sabi po ng OB ko masyado pang maaga yung 6 weeks para wa heartbeat. Ako nung 6 weeks, meron na si baby, gs at sac pero no heartbeat. But after 2 weeks ayun 170 beats per minute na siya 😊. Wag ka lang paka stress mami

2y ago

Nung sinabi kse ni dok na wala pang heartbeat medyo na bother ako, hehe pero ngayon dahil sa mga comments lumalakas na ulit loob ko ❤️ Thank you mga mommies ❤️

Related Articles