No heartbeat in 6weeks

6 weeks pregnant na po ako and wala pa pong heartbeat si baby. Normal ba yon? Nag spotting po ako and nainom ng duphaston 3x a day. Magkakaroon po ba ng birth defect? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Normal lang po mommy.. Yung iba po kasi masyado pa pong maaga kaya di pa po nadedetect😊 inumin niyo po yung gamot na advise ng OB niyo mommy.. Hindi naman po magbibigay ng gamot na makakasama kay baby yung doctor niyo po😊