No Heartbeat @ 6weeks

Normal pu ba ito ? 6weeks dw po si baby kaso wala pa dw po heartbeat sabi ni dok, kaya pinapabalik ako aftr 2 weeks. Sana ok lang si baby sa loob 😭 Nagwoworry po kse ako 😭

No Heartbeat @ 6weeks
23 Replies

Same sis. Nung nagpa tvs ako at 7 weeks wala pa nakita na embryo and heartbeat kaya pinapabalik ako at 9 weeks. Hoping din na meron na sana makita.

2y ago

Hi sis. Anu pinapagawa sayo ng ob mo? Nagpa transv din kasi ako tapos wala pa nakita na baby. Sabi balik daw ako after 2 weeks.

normal lang po ba na hindi pa gaano lumalaki tyan ko 4months na po ko pero dami kase nag sasabe bakit dw di lumalaki tyan ko parang bilbil lang po

2y ago

2 times na po ko nakukunan pang 3 buntis kuna po to

same tyo scenarion 6 weeks din ako nagpatrans-v wala pa heartbeat. sinuggest ni ob na bumalik exactly 8 weeks. may heartbeat na si baby

as long as di ka po dinudugo at wala ka pong nararamdaman.. ako po kc 6weeks lakas na po hb nya.. dpindi po talaga..

2y ago

Di naman po, and andun pa din po yung nahihilo at nasusuka ako.

Normal lang yan mi wag ka mag worry bawal ma stress ang buntis akin nga 8 weeks bago nag ka heart beat 😊

2y ago

Think positive lang lagi mi ❤️

Pa ultrasound ka po after 2 weeks, di kasi lahat maagang na dedetect yung heartbeat ni baby.

2y ago

Yes po pinapabalik po ako ni dok aftr 2weeks

same with my friend, nag bed rest po sya after 2 weeks trans v ulit tapos meron na po ..

Malakas ang heart beat ni baby ko at 6 wks nung unang ultrasound namin.

Huwag ka mag worry masyado, 8th weeks talaga suggested ultrasound :)

2y ago

Thank you po mommy 🥰

ako at 6weeks nadetect na heartbeat ni baby malakas nasa 148bpm

Related Articles