pangangati ng tiyan

33weeks preggy na ako naranasan nyo po ba ang sobrang pangangati ng tyan sa may bandang stretch marks.? Ano po mga ginawa nyo kasi nagpapantal na sya at di ko maiwasang kamutin

2 Replies

Naku, dapat di mo kinakamot momsh lalo dadami stretch marks mo. Kamutin mo po sa damit and light lang, dapat moisturized din lagi tummy mo para di nangangati habang lumalaki dahil nga naiistretch yung balat. And sabi daw nila nakakatulong din daw sa pag lessen or para walang pangangati ang pagligo ng malamig.

Same po. Super kati din noon ng tiyan ko sobraaaa. Kinakamot ko po kasi di nawawala ang kati hanggat di nakamot.😭 Nanganak na po ako, wala naman po ako stretchmarks. ☺️

Related Articles