Pangangati

Hi mga first time mom ! Tatanong ko lang kong ano pwde ilagay sa tyan sobrang kati na po kse. Di ko na mapigilan kamutin. Salamat po

2 Replies

pahiran mo lang ng lotion with aloevera para hindi ka magkastretchmark at moisturizer para hindi din sya maging dry, 7months na ako pero no stretchmarks ako kahit sa tyan or balakan ko then kung kakamutin mo palad nalang wag na yung may kasamang kuko baka lalo ka magkastretchmarks

Try to put Coconut Oil po