sakit

Normal poba nag sobrang pananakit ng puson sa first tri?

14 Replies

ganyan din po skin nung unang month ko n buntis ako. akala ko magkakaroon na ko pero hnd pala nag pt ako aun positive. hanggang 6 weeks sumaskit skit ung pusond ko pero ngaun 7 weeks and 5 days na hnd n ganun kasakit at minsan nlng kung sumkit pusond ko. normal lang daw po dahil ang aadjust ung katawan ntin dahil sa buntis na tau. basta wala lang pong spotting at ung skit ng pusond ee hnd sobrang skit n halos 1hr o higit pa.

4y ago

mamsh! nakapagpacheck up ka na? same kc tyo 7 weeks and 5 days anong iniinom mong folic acid?

I experienced the same po, maaring nag eexpand ang uterus natin to make room for the baby. Pero make sure po na hindi kayo napapagod, wag po magpapagod, maglalakad masyado, and wag tatayo ng matagal, yan po advise ng ob ko when i was in the first trime.

Hindi po sya normal, nung 7 weeks din po ako sumasakit din po puson ko at walang spotting, nag pacheck up po ako sa OB at sabi nya inom ako ng pampakapit, Duphaston at Duvadilan binigay ng med sa akin. Pa check-up ka po.

.. visit Ur Oby po .. ganyan. Din Kasi Ako 1st trimester .. Tas I did ultrasound .to be sure and super baba Ng baby .. need super ingat .

I guess normal lang nung dko pa alam na buntis ako akala ko PMS lang yun lang magkakababy na hehe. Still, Take Care!

Ok lang, basta wag lang sobra. Pero pacheck up ka na kasi sabi mo nga "sobrang sakit"

Normal po sa first tri pero kung madalas sumakit check na po sa ob

not normal po. bedrest po kapag may ganyan. 1st tri ko po ganyan rin ako

4y ago

Call po agad ng OB

Normal lng but careful sometimes do a bed rest

No. Consult your ob baka may bleeding sa loob