Measle Vaccine Fever

Nagkaka lagnat po ba after ilang days pagka-vaccine ng measles?

28 Replies

si baby ko hindi naman. pero usually inaanticipate ni pedia amg minor pain or discomfort for baby so kahit walang fever i am adviced to give paracetamol. pero pag masigla talaga si baby di ko na binibigyan. cold compress lang pag uwi then warm compress at night

Hi mommy, si baby po hindi naman nilagnat after ng MMR vaccine niya. Mas mabuti po i monitor parin sila after mabigyan ng kahit anong bakuna para po mainform agad natin ang pedia or sa health center kung hindi na normal ang lagay ni baby.

initially some babies nagkakafever. but if days after the vaccination na tas nagkafever bigla monitor mo na lang mommy. baka hindi naman dahil sa bakuna iyong reason behind the fever. best to consult your pedia pa din ❤️

Iba iba po ang reaction ng kids eh. For me naman po hindi nilagnat. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hindi po nakakalagnat mommy pero depende pa rin po sa baby. Magkakaiba kasi body reactions against vaccines. Pero pagnilagnat si baby nyo, overnight to two days lang po iyon. Paracetamol lang po every 4 hours 😊

Fever is a common side effect because it is the reaction of the body to the vaccine (especially measles because it is a LIVE vaccine). You may give your child a sponge bath and paracetamol if ever he gets fever.

Hello po. Yung son ko, hndi naman po sya nilagnat. Pero ang fever due to vaccine po, as far as I know, within 24 hours after ng bakuna. Consult nyo rin po si pedia nyo just to be sure. Stay safe po ❤️

Hello mommy! si baby ko hindi nagka fever. Pero iba iba daw kasi talaga ang reaction ng vaccine sa bata. Better to monitor our kid nalang after getting vaccinated and consult to your pedia parin. :)

as per our pedia nakakalagnat daw po talaga ang measle shot pero may range lang ng days at depende din sa baby kasi meronn daw po hindi nilalagnat :)

depende po sa body response ng baby. may baby ako nilagnat . yun bunso ko naman po hindi. agapan lang po natin agad ng gamot para sa lagnat