Hi mga mii tatanung lang ako about sa ihi ng baby.

Normal po kaya sa baby ang hindi naiihi ng 2 to 3 hours. 6 months po baby ko pero bibihira sya maihi. Palagi naman sya nadede BF po ako sa baby ko. Pero sa loob naman po ng 6 hours naiihi naman sya. And then sa gabi hindi po napupuno diaper nya.

2 Replies

hindi natin alam kung gaano karami ang milk supply natin, unless magpump. maaaring konti kaya konti rin ang urine output ni baby. pwede nang magsolid food at konting water si baby at 6 months.

That's normal,Madali lang kase matunaw ang BF. Even pag-poop nila normal lang na kahit 1 week sila hindi tumae.