Dark Brown Spotting

Is this normal po? Everymorning po may dark brown fluid discharge po ako. Tas puno lage yung panty liner ng ganyan. From time to time nagchange ng panty liner since napupuno po talaga. Pls give me advice ? im 20weeks pregnant

2 Replies

Pag ganyan po you need to check your Ob para mabigyan kayo ng tamang medications. Hindi po yan normal

hello ano pong cause niyan sis? im 5mos bigla nlng din ngka super dark brown spot