im so worried !!

Normal po bang smooth lang gumalaw ang baby kahit mahigit 7mos na . . Araw araw naman sya nagalaw kaso mga isang beses lang tapos un nga super smooth na parang pintig lang . ..

1 Reply

Malaki po ba kau magbuntis? Ako kc til 9 months napakalikot nya. Kala m minuminuto nsa roller coaster..

5y ago

Hindi nga naman po . Sabi pa nga po nung iba maliit daw po for 7mons . Pero nag pa ultrasound n ako okey naman dw po si baby