feeling worried

Mga mommy, normal lang bang may araw na hindi magparamdam si baby? Yung kahit pintig pintig lang, as in wala talaga? 4months preggy na po ako! Sana po masagot. Thankyou

1 Reply

If 2nd trimester na po, kailangan mamonitor mo na every movements ni baby. Dapat may movements in every 2 hrs or try mo po kumain ng matamis para macheck movements ni baby.

4y ago

Magfo 4months palang ako sa 16, ma'am! Dapat po ba talagang in every 2hours my movement na syang mafifeel ko, or it's to early po?

Related Articles