tanong ko lang po okay lang po ba araw araw pina paaso po si baby?

im super worried

1 Reply

anong pina paaso?

1y ago

ako ay naglalakad, paikot ikot sa kwarto, habang karga si baby hanggang sa makatulog. parang un ang gusto niang pampahele. salitan kami ni hubby. gumagamit din ako ng tiny buds sleepy time. bigyan ng milk. check nio, kung may kabag, lalagyan ng aciete. then tummy massage. hanapin nio lang kung bakit sia umiiyak/hindi makatulog. ganyan din baby ko dati. cguro, pwede ang steam kung may sipon or ubo. pero hindi namin un ginagawa kahit may sipon or ubo.