nahilab ang tyan

normal po bang nahilab ang tyan?1st tym po humilan ng tyan ku 1st trimester plng po aku..d ku alam ano nag trigger ng pghilab uminom laang po aku ng sprite na npakalamig

1 Reply

consult ka sa ob mo sis bakit humihilab...nd nmn ba sa sikmura?may buntis kc tumataas ang acid like in my case nun..

4y ago

once ku lng po naramdaman un..hnd po pla hilab,ang te po pala ay Naninigas sya nung tym na un.Sa lying in lng po kc aku nagpapacheck up kng san aku manganganak,ittnong kupo pgbalik ku s ktapusan dun.Salamat po s pgsagot God bless