Question 7

Normal po ba yung spotting na kasing laki ng buong paminta? Nag momotor po kasi kami ng asawa ko, and kanina, pag cr ko may nakita akong spot ng dugo na light. Is it normal? Im 7 weeks preggy.

6 Replies

Not normal, na misacarriage po ako last year dahil naangkas din ako samotor ng asawa ko, not knowing high risk na pala pregnancy ko at 8 weeks, nag spotting in the morning then nag tuloy tuloy na until evening hanggang tuluyan ng nalaglag ang baby ko. Iwasan mo muna mag motor po.