Question 7

Normal po ba yung spotting na kasing laki ng buong paminta? Nag momotor po kasi kami ng asawa ko, and kanina, pag cr ko may nakita akong spot ng dugo na light. Is it normal? Im 7 weeks preggy.

6 Replies

Not normal, na misacarriage po ako last year dahil naangkas din ako samotor ng asawa ko, not knowing high risk na pala pregnancy ko at 8 weeks, nag spotting in the morning then nag tuloy tuloy na until evening hanggang tuluyan ng nalaglag ang baby ko. Iwasan mo muna mag motor po.

Not normal po. same lng din sakin nag spotting din ako. nagpA check ako agad sa OB ko then binigyan ako ng pangpakapit. and im 27 weeks preggy now

Not normal. Baka natagtag sa byahe kaya nagkaspotting po kayo. Please consult your OB ASAP. Crucial ang first trimester in pregnancy.

Not normal and not SAFE kahit gaano pa kaonti o kadami kelangan po mainform si OB ASAP possible ma miscarriage kung di maagapan

hindi po normal yan mi basta meron bleeding..bawal talaga ang bleeding sa buntis..pacheck ka agad mi

not normal. Checkup ka na agad sa OB or ER. any spotting/bleeding during pregnancy is not normal po.

2y ago

normal lng po ba lumabas almoranas ko . kasi ayaw ako mag poop ehhh kaya umuutong ako ...yan tuloy lumabas almoranas ko