Spotting

Nag spotting ako ng light brown, btw im 6weeks preggy. Is it normal?

40 Replies

Ako sis nung around 5-6weeks yata di ako sure nag spotting dn ako 3days. Tapos pinainom ako ng ob ko ng pampakapit1week lang nawala naman 10weeks nako ngyon

ask ko lng po khit nkbedrest na po at ngtake ng pampakapit po tuloy pa din po ang spotting? medyo worried npo. bukas po ang balik ko sa ob. slmat po

4y ago

Deficient daw kasi aq sa progesterone kaya aq nag spotting sabi ng OB. Heragest ang brand na gamit ko now.

Yes normal lang yan ganyan din ako pero mas ok na mag pa check up ka para ma TVS ka same sa akin ayon nalaman ko ok lang c bb ko sa loob.

gnian dn ako ngaun.. niresetahan ako ng pampakapit at complete bbed rest aq ngaun.. ok nmn ung trans v ko ok ung baby s loob

Ako dn sis 6weeks nako😔 hnd naman pero walang masakit sa puson as in wala very light spotting lang talaga

best po pcheck up. kasi usually if ung normal na implantation bleeding e before missed period, not after po

5y ago

Oo sis 😊

Pwede pong baka dahil sa implantation.. pero better to consult your ob po...

37 yrs old npo ako. ung first baby ko po is 8 yrs old po

Not normal po better consult your Ob po para maagapan

Pa check up po agad pag may spotting