Head

Normal po ba yung may parang lundo sa ulo sa isang parte (2months old baby)

1 Reply

kung ibig sabihin niyo po ay may parteng nakalubog, lalo na iyong parteng sa malapit banda sa noo, lumulubog po iyon dahil hindi pa po talaga formed o buo ang skull ni baby. kailangan po natin iyong ingatan. baka mabanga or matusok. bantayan din po dahil kadalasan kapag nakalubog po iyon ibig sabihin ay pwedeng dehydrated (kulang sa gatas na nainom si baby, hindi pa po pwede ang tubig ha) or hindi kumportable ang pakiramdam niya.