Episiotomy/ Tahi ng Normal Delivery

1 week na po akong nakapanganak and yung natutunaw na sinulid po ang ginamit sakin. Normal po ba na mawala agad yung tahi? Normal din po ba na magkaroon ng slimy na discharge at medyo malansa?

2 Replies

yes sis matutunaw tlaga yan. Kaya wag ka muna magbuhat ng mabigat sis saka wag ka tatyo ng matagal. normal discharge yan sis

2y ago

in 1 week po mam, matutunaw na po agad?

yes sis, saken 1week natunaw na. Makikita mo yan sis, pero may some part or sa dulo ng tahi ko parang nakapa ko pa.