Vaginal stitches

Gaano po ba katagal bago matunaw yung tahi sa vagina? Sept 8 po kse ako nanganak then may nakakapa pa din ako na sinulid sa bandang loob oag naghuhugas ako ng pempem. Not a first time mom, pero diko po naranasan sa prev babies ko to.

1 Reply

depende po mommy. tulad ko, last year, more than a month okay na yung sugat lagi kasi ako naghuhugas dahon ng bayabas. ngayon 2nd pregnancy ko tinamad na ako kaya antagal din bago maghilom. pero okay na siya ngayon more than 2 months na sko nanganak