poop ni baby

normal po ba yung ganyan consistency ng poop ni baby, since kahapon every after feed nya napupoop sya 5x sya nag poop kahapon tas ngayon 3x na sya nag poop, ganyan yung poop nya ngayon, normal po ba yan sa mixed feed? Nestogen po formula nya #poopniBaby #PleaseNotice

poop ni baby
8 Replies

basta maayos po siya dumede okay lang po. mas maging maingat sa gamit ni baby. mag palit ng diaper agad pag ka poop at mag lagay ng diaper cream para di mag rashes. pag May concerns or di nag improve pa check up po agad sa pedia.

2y ago

since October 2-4 po nag 5x a day po sya nag poop, normal pa po ba yon?