Normal lang ba?

mga mi normal lang ba yung pakiramdam na yung sa may bandang upper part ng tummy naten samay ilalim banda ng breast yung mahapdi ang pakiramdam at parang may manhid paminsn minsan? bat kaya ganon. im 31 weeks pregnant. share nyo naman kung nararanasan nyo din yung ganong pakiramdam. Godbless❤

3 Replies

same mg 33 weeks , mahapdi at manhid pa TAs TAs di comfy PAG nka higa

11mo ago

kaya nga saan kaya yun nagmumula..

Same tayo mii I'm 32 weeks now. ramdam ko yan since 20 weeks plng

11mo ago

ganyan din po sakin mi mula nag 20weeks ramdam kona yung ganyan ang hirap tuloy humanap ng posisyon pag tulog miski naka side ka..

baka naman heart burn or acid reflux mommy

11mo ago

hndi nman po mi iba yung pakiramdam e.