7 weeks and 2 days

Normal po ba wala pa ko gano nrrmdmn n lihi heheh. Napncn ko lng po mdmi butlig face ko

4 Replies

Yes po. May mga cases po tlga na hindi nakakaramdam ng paglilihi the entire pregnancy. Meron naman po late naman nakakaramdam ng paglilihi 😊

5y ago

Salmat mam sa 14 ko p po mkkta mamshie kasi un p lng po ika 8 weeks ko medyo kabado po ako 😞😞 advice po pls

Hindi po lahat naglilihi. 3 kids ko and once lang ako naglihi. And dahil sa hormones ng pregnancy nagiiba din yung skin natin and hair.

5y ago

Thank u mam first time ko po kasi hehehe

Ako din po di naglihi. Nagkakaron lang po ng pimples ngayon pero maliliit lang din

5y ago

yes normal lang.

yes normal kasi our body reacts to our pregnancy hormones differently

5y ago

Thank u mam 😘