BABY UTOT NG UTOT

Normal po ba utot ng utot c baby? minsan naiiyak nlng sya kasi nahirapan umutot. naawa ako..😫😞 may same case po ba dito?

2 Replies

hangin yan. buti nga nlalabas nya. pero kung nahihirapan sya bili ka manzanilla. kaya importante lagyan ang baby ng manzanilla s palibot ng tyan every after bath morning & evening. pati paa nya bago sootan ng medyas. pati bumbunan..

2y ago

thankyouu mi. normal din ba ire ng ire kahit di nman natatae?

sis kabag yan bili ka ng Tinybuds Calm Tummies then massage mo tiyan nya sis

2y ago

thankyouuu miii. normal din ire ng ire na di nman natatae?