Hi Mommies! 5months Preggy Po Ako.

Normal po ba ung sinisikmura madalas na parang lagi may heart burn? Ano po ginagawa nyo pag ganun? Salamat po.

1 Reply

More more water lang mamsh. I know how difficult it is na may heartburn, everyday ako meron nyan starting 6 weeks up to 38w3d, which was when I gave birth to my baby. Imagine 32 weeks 🤣 tubig lang talaga ako nun saka tiis tiis

4y ago

Basta alamin mo ung trigger. Ung sakin kasi noon, gatas. Although hindi nawawala ang heartburn ko kahit hindi uminom ng gatas. Tumitindi lang heartburn ko sa gatas saka sya ung nagpapasimula hehe once na alam mo na ung trigger, kung kaya mo iwasan, iwasan mo.

Related Articles