Heart burn

Hi. Sino po nakakaramdam hirap huminga. Ano po mabisang gawin? Thank you preggy 5months po.

1 Reply

Ako po mommy.. nafeel ko po yan nung pregnant ako... super hapdi po pag naghaheartburn.. hindi po ako humihiga agad pagkatapos kumain..umiwas po ako sa pagkain ng spicy food.. hindi na din po ako umiinom ng softdrinks or coffee.. Inform your OB po mommy if it gets worse..para mabigyan ka po ng medication para sa heartburn😊