Heart Burn

Normal po ba sa buntis ang heart burn? lagi kasing mssakit ang dibdib ko ? Any tips po.

13 Replies

Naku same tau prob nung preggy aq. Small frequent feeding ang gwin mu. Wg k magppkabusog. Tska iwas k s mga acidic n food. Minsan ng gagatas aq pg ndi aq mkhinga tlga tas ndi muna q kakain ng ilng oras pg ndi p rin nwwla

may nirecommend skin OB ko kasi sobra kong sinisikmura nung 1st trimester ko. Antacid na maalox siya. safe siya sa preggy. pwede din yung double action na gaviscon.

yes sis :'( ako nga hirap huminga araw2x eh. huhu. pa konti2x lang po ang kain tapos wag hihiga kaagad, iwasan mo din po acidic, spicy at oily foods.

Normal lang po. Ganyan din ako lalo na un nung 2nd tri ko.. Iwasan mo lang spicy foods and after kumain wag ka hihiga agad

normal lang. iwasan mo nlang spicy foods at wag ka magpapagutom. kain ka ng onti pero madalas.

Iwas ng maanghang at maasim tska mga juices or softdrinks. Tubig lang tapos wag malamig

Eto po ba yung feeling na parang masusuka pero di naman matuloy tuloy?

Yes sobrang normal gawin nyo Po . Umupo at uminum Ng tubig and relax

Normal po lalo pag gabi drink more water mamsh

Eat light meal or crackers