ogtt result

Normal po ba ung result ng ogtt ko

ogtt result
14 Replies

mommy ask ko lang nong nag pa lab.ka nakapag fasting kana ba or hindi pa? kasi meron din ako ganyan reseta ni ob , dko pa nagawa.

3y ago

Fasting po yan ng 8 hrs. Bawal lumagpas sa oras kasi 3 times ka kukuhaan ng dugo, every 1 hour. Pwede ka lang kumain and uminom ng tubig after nung pangatlong kuha sayo.

Hi! normal ogtt result but your fbs is nasa boarder na... limit uptake of carbs and more water☺😊😊

2y ago

hi po pwede magask sakin po ba normal?

Fbs is near the cut off value. Limit sugar intake like soda, carbs and sweets

2y ago

hi po pwede magask kung normal po ba or hindi? thanks po

Normal po ba kaya result ng ogtt ko? Sana may makasagot 🙏

normal po but need mo na magbawas sa sugar basta matatamis

ndi po normal ang fbs po.. kylngan po mapababa pa po yan

Normal poba ung result ng ogtt ko?

3y ago

normal po

Pabasa nyo po sa ob nyo para sure :)

magkano po pra sa FBS??

3y ago

same question

Yes po,. normal