OGTT Result

Normal po ba ang ogtt result ko?

OGTT Result
5 Replies

mataas po, kasi ang basis po dyan sa normal values ay hindi po pang pregnant. dapat po ang FBS ay less than 95, after 1hr less than 140 after 2hrs less than 120

1y ago

opo nakakataas ang kanin, pasta, white bread.. basta mga carbo nakakataas po

Sa FBS ko 98 ako pero sabi ng OB ko GDM na raw un kasi 92 ang limit so pinag diet at blood sugar monitoring ako

1y ago

nag capillary blood sugar monitoring ako using glucometer sa bahay.

basahin yung normal value at icompare sa result mo

Normal

Yes