panay naninigas ng tyan ko

normal po ba ung paninigas ng tyan.. 7 months preggy na po.. medyo nag woworry na po kasi ako.. pero gumagalaw namn po ang baby.. kahit di po ako busog.. naninigas parin..

23 Replies

I ask my ob kanina sa check up ko, about paninigas ng tummy. Sabi nya normal lang naman daw po, lalo na pag hinahawakan ko yung tummy ko, kasi nararamdaman na daw po ni baby yung paghawak ko. And kapag umiikot si baby, naninigas din. I'm on my 7 months also

Related Articles