Normal Po Ba Tu, Violet ang Lips

Post image
117 Replies

Pacheck up muna agad mommy kwawa nmn c baby mo d Yan normal😟🙁☹️

No po. Iba itsura ng pagkaviolet niya. Natawagan niyo na ba pedia niya?

HINDI PO NORMAL MAGPUNTA AGAD SA PNAKAMALAPIT NA OSPITAL NA MAY PEDIA

Hindi po. Kulang sa oxygen pag violet or bluish..pa check niyo na po.

checkp din po nails kamay at paa pag nagvaviolet din ER as in SAP

No po. Ano pong nangyari momsh? Baka naman hirap syang huminga.

Omg. No, it's not normal. Please consult your pedia right away

Not normal, napainitan ba sya everyday? Please bring her to Er

Anyare sa baby na to? Parang mamamatay na sa pic... No offense ah.

5y ago

Oo nga. Sana dinala na agad da hospital. Baka nahihirapan ng huminga

Hindi po. Tsaka Mumsh, dapat linisan nyu din dila ni baby..