Tahi ng CS

Normal po ba tong tahi ko. May mga bilog2 sa paligid tapos makati

Tahi ng CS
4 Replies

sa stretch marks nyo po ata yan mi, pero ang alam ko nag fafade yan katagalan pero di totally natatanggal try nyo po pahidan ng sunflower oil para mag lighten sya o di kaya try nyo po yung sa Mama's choice na stretch marks remover

Mukhang stretchmarks nyo na nasama lang sa tahi . pero pacheck nyo na alng din po sa OB ulit oara lang sure.

1y ago

okay po. thank you. may check up naman kami bukas

para syang keloid na or dahil sa stretch marks. ok lang po yan mukha naman tuyo na ang sugat sa labas.

strecth mark yan na nasama sa tahi

1y ago

ang isipin mo po nakapag labas ka ng isang bata na di kaya gawin ng iba