Makating CS wound

Normal po ba na nangangati yung tahi ko? 1week na po akong na CS.

28 Replies

Ask lang anu magandang gawin pag sobrang kati n ng paligid ng tahi dahik s tape at binder? Wla ba cream na pd ipahid? Or any suggestion po? 1 month na ko nacs

Yes normal yan, kahit na taon na may pagkakataong makati parin at minsan may kirot din lalo na pag malamig

normal po, ako talaga sobrang kating kati ako nun pati palaigid ng tahi ko makati dahil sa pagbi binder ko

Normal lang momsh. Kc pagaling na ung labas ng tahi nya ee. Parang naglalangib na

yes normal kasi, ganon po pgmga sugat nangangati pgpagaling na

Normal ung ganyan, sarap sanang kamutin kaso nakakatakot haha

normal lang yan.. meansnaghihilom n ung sugat sa labas

Yes..nghihilom nxa like ordinary sugat nangangati

normal lang po. iwasan lang na kamutin.

yes po.. lalo na pag pagaling na sugat