Ask ko lang, pahelp po.

Normal po ba sumasakit puson pag buntis? Im 13week pregnant. Sumasakit puson ko ngayon tska uncomfortable po tlaga ako sa tummy ko now. Huhu ano po magandang remedy sa ganito? Salamat (1st pregnancy ko po)

2 Replies

Parehas tayo. Yung sakit pa nga ng puson ko nun eh parang kagaya ng nararamdaman natin pag rereglahin na ganun

Mababa puson mo. Magunan ka sa may pwet at wg ka magunan sa ulo

5y ago

Yun po ba reason? Huhu makakasama po ba sa baby kapag dumalas sakit ng puson ko?