Normal lang po ba na sumasakit ang puson at balakang. Im 8weeks preggy po. Salamat.

8 Replies

parang hindi po dapat masakit ang puson at balakang sa ganyang weeks. kaya makabubuti pong kumonsulta kay ob. isa sa mga signs of miscarriage po ay ang magkaroon ng spotting, pananakit ng balakang at puson. Pero good rhing kasi wala kang nakitang spotting sayo. pero magpa check ka padin mommy for your babys safety.

Not Normal po. Kase saken before ipang araw ako nagtiis sa sakit nang puson at Balakang then nag pacheck up ako. Pinag Urinalysis. Nakita May UTI na pala ako dat time (7weeks tummy) Pero ngayon okey na po niresetahan po ako nun nang Antibiotic. 31weeks na po tummy ko mow 🥰

Rest ka po. Total bed rest. Normal sya kung di tumatagal ung sakit. Sa puson kse, preppin for baby’s room at kung walang bleeding. Normal din po.

Nung ako po ganyan, niresetahan ako ng OB ng pampakapit. Consult your OB momsh.

4y ago

last ultrasound ko po is nung oct 22 po. taa ngaun nasakit na po puson at balakang ko.

bedrest po momshie. at pacheck up po agad sa ob nyo😊

Not normal. Consult your OB for that

same po tayo sumasakit din puson ko..

Better to consult ur OB