Need Advice ❤️

Goodevening po mga mommie ano Kaya pwede ko gawin Kasi po Si baby di po siya Pala kain Puro Lang po siya milk? 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Slowly lang pagintroduce ng solids mommy and just offer food. As long as healthy si baby no need to worry ☺️

4y ago

turning 2 na po Si baby Mommy nakalimutan ko po ilagay 🙂

Pa konti konti mo siya momsh pakainin ng malalambot na pagkain like cereal ganun tapos fruits.

4y ago

turning 2 na po Si baby Mommy nakalimutan ko Lang po nailagay po.