Poop ni baby

Normal po ba sa pure breastfeed ang d pag poop ni lo halos png 6 days n kc today..dapt n b syang i pa check up..?

9 Replies

that is normalnpo sa 1st month ni baby kasi po hindi pa fully developed ang digestive system nya....ganyan din po kasi yung 1st baby ko at un po sinabi nung pedia na....but much better pa din po ipacheck sya sa pedia

Ganan din baby ko, nag alala ako nung una kaya nag ask ako sa pedia nya, normal daw pag Exclusive breastfed po, baby ko every after 6 days ang poop nya. 😉 minsan every after 4 days.

normal po yan sa breastfed na baby. may umaabot pa po ng 10 days. kung di naman iritable si baby at nakakawiwi naman sya, wala po dapat ikabahala.

Yes po. Pero kung nakakaranas po sya ng hirap sa pag tae like pag ire or pag iyak habang nagppoop pacheck up na po

Ay opo Mamsh, di po dpat pinapatagal ng ganyan pag di nagpoop si Baby.

Consult your Pedia na Mamsh para makasigurado

yes mommy pache k up niyo na po agad.

pa check up mo na mommy

pacheck up na mommy