Question about poop color?

Normal lng b ang ganitong poop? LO is 8 mos n pure breastfeed, may lagnat dahil nag iipin, medyo lumambot un poops nya n nag color green na may parang halong konting red dahil b yan s tempra n gamot n iniinom nya? 4x narin sya nka poop ngaun.. any advice or same expirience here?

Question about poop color?
5 Replies

pacheck up na po kayo baka may amoeba si baby. baby ko nagkaganyan din tae nya tpos may amoeba pla sya. sabi din ng 2 pedia na pnagcheck upan nmin mdami daw baby ngayon n nagkakaamoeba

pa consult ka ma sa pedia momshie kng 4x na ng poop si baby baka madehydrate si baby mas mahirap un lalo na may kasamanv dugo

may kasama.yata na dugo kasi may pula

3y ago

uu nga sis e di kya s sbra ire ub nka 4x n kse sya mag poopS

kamusta na po si baby? ano po update?

3y ago

wla n dya lagnat tpos nag poop ulit n green eto tulog na... pero puntabkme s pedia mmya

mommy, baka po nagugutom si baby.

3y ago

wag daw po muna pakainin ng solid sbe ng pedia nya kse pinapa monitor nya un poops...