Hello po mommies Normal lang ba sa 2 months old baby na d nag poop daily? 4 days na po walang poop

Info about pooping ni lo Pure Breastfeed po

2 Replies

Yes normal. Meaning naaabsorb ng baby mo ang nutrients from your breastmilk, walang waste, walang tapon kaya walang poop. But please do observe din if iritable ba si baby, matigas tyan or panay na ang iyak. If hindi naman, it’s completely normal

Opo dahil po breastfed. Minsan po inaabot pa isang linggo wala poop or dot lang yung poop