nainibang ugali ni baby

normal po ba sa malapit ng mg1yr old n naiiba ugali?

4 Replies

Yes mamshie🙂 pero panong ibang ugali like mga hobby nya po ba ganun? Kung ung everyday routine ni baby yes malaki po pag babago like kung una tulog tulog lang sya mga ganyan stage walking na yan mas hilig nila🙂kung baga mas hyper na sila gnyan stage. Unti unti na sila nag e-explore sa surroundings nila🙂

thanks po hehehe ngging masungit na po kc khit lagi nya nkikita ang mga tao... sakin lng normally gustong sumama khit sa tatay nya ayaw hehehe

Yes po. May mga factors yan. Baka naghahanap ng attention, na spoiled kay granny, etc

Yes, normal lang po mommy.