Newborn baby

Normal po ba sa isang silang na sanggol na Palaging tulog? Isang beses Lang nagigising sa isang araw?

2 Replies

Yes po. Gigising lang pag gutom 😀 usually 17-18hrs silang tulog sa isang araw. Nung una natakot ako lalo na malaki si baby nung nilabas . At panay tulog lng inatupag nya. Pero ngayon 3wks old na sya. Mejo napapahaba na ang gising nya. Magbabago dn po sleep pattern nyan sis 🤗

Yes po..basta nag fefeed po every 2-3hrs..nag dedevelop pa po kasi sila kaya need nila matulog for optical growth..basta po make sure nka swaddle po siya to prevent SIDS..