Newborn baby

Hello mga mi, 1st time mom here po. Tanong ko lang mi, normal Lang po ba sa newborn,( 1 week old)ang palaging tulog, umiiyak lang pag gutom, tapos tulog ulit and meron din syang mga oras na gigising sya pero Hindi aabot nang isang oras tulog ulit.

1 Reply

Normal, but try to feed parin kahit ganon, usually kase if tulog ng tulog ang baby at di nakaka dede bumababa sugar nila kaya mas humahaba sleep nila kase wala slang enough energy to wake up

2y ago

thank you moms