pagdudumi

Ilang beses po ba dumudumi ang sanggol sa isang araw?

11 Replies

It depends kay baby momsh. Meron kaseng times na kada dumedede si baby, nadudumi agad ganun. May times din naman na hindi agad sila agad nakakadumi. So basically may madalas na pag dumi, may matumal din naman momsh. :)

4y ago

Ganyan baby ko nung 1st month nya. Kada dede, poop agad ang ginagawa nya 😅

kung newborn po and breastfeed. kung ilang times po sila nag breastfeed ganun times din po karami sila magpoops.. so kung 8-10 times. ganun din karami

Ang baby ko kada dede nqg popopz. Normal lng ba yan nd naman watery popo nya.malaks din sya magdede mix feed po sya. 7 days plng sya.thanks

Sabi po skin dto ng pedia ko if malakas po mag dede si baby normal lang dw po na nakaka 2-3x aday sya mag poop wag lang dw po mtubig 😊

Pag formula or mixed feed dapat everyday poop nila. Pag breastmilk lang pwede kahit hanggang 1 linggo di mag poop.

normal lang po ba mga mommy na pagkatapos niya mgdidi mag poopo agad

Depende po kasi ung pag dumi ni baby pag pag inom nya ng milk

Depende po pag malakas dumede si baby, popo din ng popo

dpende mommy kung bfed or formula ..

Thank you po mommys😊