Normal po ba sa buntis suka ng suka as in lahat Ng kainin at inumin mo isusuka mo lang lahat

19 Replies

yes po. ganyan aq ngaun first 3 mos. q grabe lahat ng kinakain q labas lahat kahit super cravings aq sa mga foods. normal lang daw sabi ng OB q... grabe nakarecover aq cguro mga 6 mos. na kaya mejo maliit bb q now , I'm 8 mos. na now ngaun pa guamanda kain q tas lumalaki na din daw c bb q dahil sa mga vitamins na binigay saken at milk...