1st trimester

Mommies ask ko lang first time ko mag buntis and normal lang ba na pag first trimester lagi ka suka ng suka? As in kahit konti lang kainin isusuka mo na agad

3 Replies

ask kulang mga mi ilang months napo Ang 14weeks & 2days nalilito po Kasi Ako thankyou advance sa sagot 🥹 #respectmypostpo

Normal lang po ,gnyan din ako nung 1st tri, ko halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko din.

1y ago

hindi po ba nkakasama both mommy and baby na halos wala na pumapasok na food 😢

Yes