UTOT NG UTOT

normal po ba sa 2months old na utot po ng utot? minsan po may amoy tapos malalakas tapos minsan din iiyak tapos pagnakautot na titigil na sa pag iyak? if hindi po normal ano po pwedeng gawin o ano po ipainom na milk sakanya?

1 Reply

try mo palitan yung bote nya, baka kasi yun reason e kung bottle fed sya. try mo yung mga anti colic bottles. or pag breastfeeding naman tamang latch kasi baka may nakukuha syang air nagcacause ng kabag nya.. tapos proper burping every after dede or do the ILY massage.