UTOT o KABAG?

Ano po kaya dahilan na kada madaling araw nalang ako nagigising dahil sa parang hinangin na tyan, utot ng utot ng malalakas tapos kapag nag side mejo masakit sa tyan. Hndi naman po ako bloated. At ano po kaya pwede gawin o pwede ihaplos?

2 Replies

I think utot lang at sa posisyon ni baby kaya masakit po yung tyan nyo. May mga tao kasi na sa madaling araw utot ng utot kahit di buntis, isa na ako don 😂 Kapag kabag po kasi dapat sa taas ng tyan ang masakit.

normal po pag buntis utot ng utot ganyan din kase ko